1541924922421

Tế Bào Gốc MF3 VP EVOLUTION


 

 

1541957217903MFIII – VP Softgels nâng cao Formula

Được thiết kế như một chất bổ sung dinh dưỡng hàng ngày có hiệu quả chống lão hóa, công thức MF3 VP viên nang, sofgel Cao đã được phát triển để thay thế một cách khoa học động vật hoặc chiết xuất nhau thai của con người bằng incoperating những kỳ trẻ hóa của chất chiết xuất phyto-tế bào sinh học tương tự hàng đầu. Nó là một giải pháp di động dựa trên hiệu quả như nhau, nhắm vào các thị trường ngách đang phát triển như những người ăn chay được công nhận và thị trường halal được hạn chế bởi vấn đề đạo đức, luân lý và tôn giáo.

đổi mới tế bào thực vật Lab Dom, MF3 Thực Vật Placenta, được bào chế với thành phần phyto-tế bào tự nhiên và chiết xuất DNA mua sắm từ các chồi của hiếm cây đậu tương biến đổi gen-phi (Dermacenta) từ Pháp, với số không dấu vết của động vật hoặc các dẫn xuất tổng hợp.

Một số lượng đáng kể của các axit amin thiết yếu, peptide, nguyên tố vi lượng, muối khoáng, các loại đường hòa tan và các hoạt chất khác tạo nên các thành phần khác nhau của sự đổi mới tế bào thực vật này. Những thành phần tế bào hoạt tính sinh học được mua sắm từ đầu phát triển của chồi cây của mô phân sinh đỉnh được gọi là các chất chiết xuất phyto nụ Dermacenta Glycinxida. Các Dermacenta đóng vai trò như một tế bào gốc sinh học hoạt hóa, kích thích tăng trưởng trong tế bào để chống lại thiệt hại lão hóa và da của cơ thể một cách tự nhiên. Nó cũng có chức năng như một chất chống oxy hóa vượt trội mà hiệu quả có thể nâng cao phòng thủ chống oxy hóa của cơ thể và điều tiết các gốc tự do dư thừa.

Với các siêu bổ sung các chất dinh dưỡng tế bào cần thiết cho hệ thống cơ thể, MF3 VP AF có khả năng bao gồm vô số các lợi ích tuổi, bất chấp điều đó rõ ràng tạo ra một dimention nâng cao tinh thần cho sức khỏe tự nhiên, vẻ đẹp và sức sống lâu dài từ trong ra ngoài.

Lợi ích của MF3 VP Softgels:

PHỤC HỒI  SỨC SỐNG :

* Chống lại sự ảnh hưởng của quá trình lão hóa bằng cách sửa chữa các tế bào bị hư hỏng

* Đổi mới sức chịu đựng

* Tăng cường hệ thống giải độc tự nhiên của cơ thể để cải thiện tiêu hóa và đồng hóa

* Cải thiện phản ứng căng thẳng và cân bằng lượng năng lượng

* Tăng cường sức khỏe tổng thể và tuổi thọ

* Blance và làm sạch hệ thống sinh sản

* Thúc đẩy tăng trưởng tế bào và điều tiết hormone

HỆ THỐNG MIỄN DỊCH MẠNH MẼ

* Khôi phục Speedy bệnh

* Năng lượng booster

* Ngăn ngừa thoái hóa sớm của tế bào

* Tăng cường tổng hợp protein

* Giảm nếp nhăn

* Sửa chữa các gốc tự do các tế bào tổn thương

* Đẩy mạnh làm trắng tự nhiên

* Tăng cường khả năng nắng lá chắn nội bộ

XƯƠNG CHẮC KHỎE

* Hệ thống sửa chữa tự nhiên Boost cơ thể

* Cải thiện tính linh hoạt của khớp