1

Tan Mỡ Từng Vùng PPC.C


Phí bảo hiểm PPC.C – Một nâng cấp PPC sản phẩm cho Body Slimming

Xuất xứ: Hàn Quốc

Phí bảo hiểm PPC.C là thương hiệu mới phương pháp điều trị để hòa tan chất béo với lecithin, và nó
nhanh chóng tan enzyme béo và đồng thời thải chất béo ra khỏi cơ thể. thời gian hấp thu của nó là ngắn, hiệu quả là tăng gấp đôi với nâng hiệu lực. Đề nghị để trộn với natri deoxycholate (Sodium nước) để tăng tốc quá trình phân hủy chất béo.

Phí bảo hiểm PPC.C là một điều trị Lipodissolve (Cùng đi tới Lipolab). Nó bao gồm một loạt các tiêm. Các thành phần quan trọng của Lipodissolve là phosphatidylcholine được sử dụng chủ yếu cho sự tan rã của các khoản tiền gửi chất béo. Việc tiêm Lipodissolve của mesotherapy thường sâu hơn – nó tiêm vào các chất béo, và không phải là da. tiêm PPC đi lên đến 13mm sâu. Sản phẩm này là dày hơn và tập trung vào các lĩnh vực chất béo bướng bỉnh và không khuyến khích sử dụng trên má và cằm.

 

Thành phần:

Nước, phosphatidylcholine, Sodium deoxycholate, benzyl alchol, natri clorua, natri hydroxit, Riboflavin, DL-alpha-tocopherol acetate, ethanol, methylparaben, ethylparaben … vv

 

Bao bì:

5 x lọ 10ml (mỗi lọ cũng có thể được thêm vào với 10ml natri deoxycholate để nâng cao kết quả)

 

Phương pháp tiêm:

bơm trực tiếp vào khu vực béo. 1 chai mỗi 7 ngày (phụ thuộc vào tốc độ trao đổi chất của một cá nhân). NO IV và IM. Nên trộn 1 chai PPC với 10ml Sodium nước để tăng tốc độ kết quả. Có thể cần một ống tiêm 20cc.