acco

Truyền Trắng Da ARCO PP Total Skin Rejuvenation VP


Truyền Trắng noãn thực vật – ARCO PP Total Skin Rejuvenation VP

Đóng gói: 10 ống x 4ml

Xuất xứ: USA

Các thành phần và công dung của ARCO PP có những điểm đặc trưng sau:
• Hỗ trợ hoạt tính Matrix Metalloproteinases (MMPs) giúp tăng cường khả năng chuyển hóa của tế bào da và các protein, do vậy giúp loại trừ vết chân chim, da chảy xệ và giúp nhanh lành sẹo.
• Arco PP TSR cho thấy hiệu quả làm trắng và sáng các vết nám nhờ sự hiện diện của Glutathione (GSH)
• Giải độc da và cơ thể là các đặc tính tự nhiên của GSH, đem lại cho bạn sức khỏe, sự trẻ đẹp và một cơ thể săn chắc.
• GSH là một trong những chất chống oxy hóa tự nhiên mạnh nhất trong các tế bào cơ thể người. GSH đóng rất nhiều vai trò như bảo vệ da, thị lực, tăng cường hệ miễn dịch và giải độc tố giúp chuyển hóa carbohydrate thành năng lượng, ngăn ngừa sự tích tụ mỡ đã bị oxy hóa. Nhiều nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng GSH có khả năng hỗ trợ điều trị một số vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe như: tiểu đường, bệnh tim, đột quỵ, viêm gan và các bệnh lý lão khoa như Alzheimer và viêm khớp.
Chất lượng hiệu quả của ARCO PP TSR (Hồi sinh tế bào, Trẻ hóa toàn thân) đã được chứng nhận

• Được sản xuất tại Mỹ, trong các cơ sở sản xuất được FDA chứng nhận, tuân theo các hướng dẫn tiêu chuẩn nghiêm ngặt của dược phẩm Mỹ.
• USP (Dược điển Mỹ) chứng nhận chất lượng, độ tinh khiết và hiệu lực của các thành phần chiết xuất. Sản phẩm đã vượt qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của USP.
Arco cho một làn da trắng mịn óng ả và hồng hào như da em bé, tự nhiên, hơn thế nữa Arco còn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi cơ thể, tăng cường sức khỏe của bạn.
Thời gian hiệu quả khi sử dụng Arco trong việc làm trắng – trẻ hóa da toàn thân là lâu dài, và có thể thực hiện thêm nếu cần thiết mà không gây bất kỳ nguy hại nào cho làn da và sức khỏe.

Thành phần:
tinh chất noãn thực vật

Chống chỉ định: 

Không dùng cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư