27946985_1032403630233546_1533912841_o

RESTYLANE SKINBOOSTERS


Restylane Skinboosters

Restylane Skinboosters ™ cải thiện chất lượng da

Restylane Skinboosters ™ sử dụng axit hyaluronic ổn định đã được kiểm chứng lâm sàng. Daboosters sâu hydrat da khi cần thiết nhất. Restylane Vital (Skinbooster) dần dần cải thiện làn da. Da trở lại làn da khỏe mạnh trước đây.

Restylane Skinboosters ™ hoạt động như thế nào?

Restylane Skinboosters ™ sử dụng microinjections axit hyaluronic làm bổ sung sự mất mát của sản phẩm hyaluronic tự nhiên và cải thiện chất lượng da từ bên trong cho kết quả lâu dài. Việc điều trị bao gồm một loạt các mũi tiêm siêu nhẹ áp dụng bởi một trong các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi. Restylane Skinboosters tăng cường chất lượng và kết cấu da bằng cách cải thiện hydrat hóa sâu trong da, cho thấy ở bề mặt. Da trở nên mượt mà, đàn hồi và cứng hơn, tạo cho nó một làn da tươi mới.

Skinboosters-different-REstylane-Dr-Siew

Restylane Skinboosters ™ có làm việc cho mọi người không?

Restylane Skinboosters là dòng sản phẩm đa năng phù hợp với nam giới và mọi lứa tuổi và da. Máy làm da thịt có thể được sử dụng trên da, cổ, môi, bàn tay và khăn trùm. Nếu bạn muốn cải thiện kết cấu da của bạn bị hư hỏng do tiếp xúc quá mức với ánh nắng mặt trời hoặc bị sẹo do mụn trứng cá, Restylane Skinboosters mang lại những lợi ích đáng kể.

CIEH_BEFORE_AND_AFTER_0