31301946_1079611855512723_4851498768689790976_n

Moclinical 24 Hour Bảo Vệ Làn Da


Giải pháp 24 giờ của MO Clinical được thiết kế cho làn da nhạy cảm và được điều trị gần đây.Công thức này rất nhẹ nhàng, nó có thể được sử dụng để bổ sung độ ẩm, giảm đỏ và chữa lành da ngay sau khi điều trị bằng laser. Nó không chỉ bảo vệ và ngăn ngừa da khỏi các chất ô nhiễm bên ngoài; nó làm giảm các gốc tự do gây lão hóa, làm sống lại khả năng phòng thủ tự nhiên của da, tăng sự tăng trưởng của tế bào và ngay lập tức làm giảm kích ứng.

Những loại da. Tất cả các loại da

Công suất: 0,18 Fl. Oz / 5mL x10

Làm dịu da / Kích thích giảm đau ~

Giải pháp 24 giờ của MO Clinical được thiết kế cho làn da nhạy cảm và được điều trị gần đây. Công thức này rất nhẹ nhàng, nó có thể được sử dụng để bổ sung độ ẩm, giảm đỏ và chữa lành da ngay sau khi điều trị bằng laser.

Nó không chỉ bảo vệ và ngăn ngừa da khỏi các chất ô nhiễm bên ngoài; nó làm giảm các gốc tự do gây lão hóa, làm sống lại khả năng phòng thủ tự nhiên của da, tăng sự tăng trưởng của tế bào và ngay lập tức làm giảm kích ứng.

Việc điều trị Liposome hoạt động trong một khoảng thời gian 24 giờ

Sau 4 phút: Bảo vệ và ngăn ngừa – Pseudoalteromonas lên men chiết xuất khối chất ô nhiễm bên ngoài và cung cấp cho da với hàng rào mạnh mẽ từ kích thích.

8 phút: Instant Relief – Chiết xuất cam thảo làm giảm kích ứng da trong khi bổ sung độ ẩm cực kỳ cần thiết.

1 giờ: Barrier Buildup – Immortelle Extract, cùng với Neryl Acetate, tăng cường và làm trẻ hóa làn da, kích hoạt sự hồi sinh từ bên trong, và cung cấp chất chống oxy hóa để giảm các gốc tự do.

4 giờ: Kích hoạt gia tăng – EGF (Yếu tố tăng trưởng biểu bì) kích hoạt quá trình đổi mới tự nhiên của da và tăng sự phát triển của tế bào.

8 giờ: Chất dưỡng da sơ sinh – Ceramides tái sinh lớp sừng bằng cách hình thành các lipid không gian nội bào làm sống lại khả năng phòng thủ tự nhiên của da.

16 giờ: Kích hoạt hệ thống phòng thủ tự nhiên – Beta-1,3 / 6-Glucan kết hợp với các thụ thể tế bào, sau đó kích hoạt hệ thống phòng thủ tự nhiên của da và tăng cường khả năng tự nhiên của nó để chữa lành.

24 giờ: Hệ thống kiểm soát thời gian – TCS của chúng tôi cung cấp thậm chí phân phối các thành phần hoạt tính cho da để đảm bảo điều trị hiệu quả và hồi sinh.