55813644_268435767371804_6929836453996265472_n

MF3 MO MITO ORGANELLE


 • Mito Organelle (MO) *
  -Sửa chữa tế bào
  -Điều chỉnh khả năng tồn tại của tế bào và khả năng lấy lại metabolis bình thường của nó.
  -Hồi sinh các cơ quan
  -Là kết quả của việc điều chỉnh chức năng tế bào, tiềm năng của các peptide không chỉ sửa chữa chức năng của tế bào, mà còn mở rộng sức mạnh của nó để sửa chữa chức năng cơ quan.
  -Phục hồi giải phẫu
  -Tính đặc hiệu cơ quan của MO peptide giúp khôi phục cấu trúc cơ quan bình thường với các tế bào được hồi sinh.
  -Tái tạo hệ thống
  -Sự tái sinh của hệ thống diễn ra khi các cơ quan được hồi sinh, các chức năng được sửa chữa và giải phẫu được phục hồi.
  -Điều chỉnh và giải độc
  -Một số gốc tự do có hại và amoniac trải qua quá trình cai nghiện bằng chiết xuất ty thể.
  Loại có sẵn:
  Da, Mesenchyme, Pl Nhaua, SPMCE 5 trong 1 (Da, Nhau thai, Mesenchyme, Collagen, Elastin), SCE, Hồi sinh nam 12 trong 1, Hồi sinh nữ 12 trong 1, LPPSIMKE 7 trong 1, Thymus, Miễn dịch + Bổ sung -Male Cụ thể, Cụ thể của nhau thai, Các hạch bạch huyết, Buồng trứng, Tinh hoàn, Cơ ngoại biên, Thận, Gan, Adrenal Cortex-Male Cụ thể, Adrenal Cortex-Female Cụ thể, Cơ trơn, Dạ dày, Ký sinh trùng của NS tự trị, tuyến yên, tuyến yên , Tụy, Xương, Sụn / Synovial, Phổi, LSI, Nướu, Tủy xương, Máu, Tủy sống, Tim, Mắt, Ruột, Đại tràng, Siêu nhân chuyển, Tuyến giáp, Hệ thống thính giác, Lách, Thai nhi, Động mạch, Pineal Khả năng sinh sản – MEM 5 in 1 (Testis x 2, Gan, tuyến yên, Pl Nhaua nam), Khả năng sinh sản – FEM 5 in 1 (Buồng trứng x 2, Gan, tuyến yên, Pl Nhaua nữ), Linh hoạt khớp (Xương + Sụn / Synovia), Trí nhớ & Cảnh giác – ME 4 in 1 (Tuyến yên + Hippocampus + Thùy trán + Gan), Giấc ngủ ngon hơn – BS 3 trong 1 (Tuyến tùng, Gan, Parasymetic, Hệ thần kinh), Tầm nhìn tốt hơn- BV 3 in 1 (Thần kinh mắt + Thần kinh + Gan), Chống mụn trứng cá – AAC 4 trong 1, Chống dị ứng – AA, Chống trầm cảm – AD, Chống hen suyễn – Aas, Vấn đề về da – SP, Công thức cho người hút thuốc – SF (Thêm phổi + Gan), Công thức cho người uống – DF.
  Bộ có sẵn:
  Lọ 2,5ml X 5 (1200mg)
  2,5ml X 10 lọ (1200mg)
  Chỉ sử dụng theo giao thức được đề nghị.

MOvsNano

1.Peptide MO vs Nano (Ultrafiltrates)
Trong khi Ultrafiltrates đóng vai trò chính trong việc khôi phục sinh lý tế bào, MO cho thấy sự vượt trội cao hơn trong việc hồi sinh các cơ quan và khôi phục cả sinh lý bình thường của chúng và phục hồi cấu trúc tế bào thông qua nội dung đặc biệt cao và công thức độc đáo của nó.

MO đại diện cho đỉnh cao trong y học phân tử sinh học ngày nay với hàm lượng độc đáo và hiệu quả cao đạt được hiệu quả của các tế bào sống.

 

mo1-2
2.MO là gì?
Là một sự kết hợp giữa liệu pháp tế bào và y học ty thể Phạm vi peptide MO mở rộng chân trời của trẻ hóa trị liệu và tạo ra cơ hội mới cho các học viên chống lão hóa và thẩm mỹ. MO chứa một hỗn hợp vô trùng của các peptide tế bào, chủ yếu là ty thể, được chiết xuất để đảm bảo tái tạo tế bào nhanh chóng và phục hồi chức năng bình thường.
mo2
3.Chống lại lão hóa tế bào, thoái hóa, lão hóa và bệnh tật
Đó là một nhiệm vụ liên tục và liên tục để chống lại lão hóa và bệnh tật. Những đột phá khoa học to lớn đã được thực hiện trong việc tìm hiểu các cơ chế lão hóa và lão hóa tế bào trong vài thập kỷ qua, cho phép các nhà nghiên cứu liên kết tuổi thọ và sức khỏe của con người với chức năng của ty thể. Thoái hóa ty thể đã được chứng minh là nguyên nhân chính của sự suy giảm liên quan đến tuổi tác và kết luận rằng các mô của một người đàn ông 70 tuổi chứa 95% ty thể bị tổn thương so với hầu như không có thiệt hại ở trẻ 5 tuổi. Hàng ngàn báo cáo khoa học liên quan đến ty thể bị khiếm khuyết với hầu hết tất cả các bệnh thoái hóa bao gồm Alzheimer, bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, béo phì và ung thư.
StructureofMitochondria4.Tại sao đàn organ cụ thể?
Mặc dù nội dung tương tự bên trong hầu hết các ô, nhưng nó vẫn thay đổi tùy theo chức năng mà ô thực hiện. Hình thái và chức năng của Tế bào xác định sự khác biệt về cơ sở hạ tầng, số lượng và sự đa dạng của các bào quan và hàm lượng các hoạt chất sinh học. Một số chất hoạt tính sinh học chủ yếu được tích lũy hoặc tổng hợp bên trong các mô cụ thể. Để mang lại hiệu quả tối đa, phạm vi MO vẫn tuân theo một trong những nguyên tắc chính của liệu pháp tế bào – cơ quan nội tạng.
Sự khác biệt về nội dung Peptide và các cơ quan nhắm mục tiêu dẫn đến chức năng khác nhau
Sự khác biệt về chức năng giữa các tế bào khác nhau trong cơ thể không chỉ phụ thuộc vào số lượng và hình dạng của các cơ quan tế bào, mà quan trọng hơn là các tín hiệu peptide mà mỗi một trong số chúng giao tiếp với các cơ quan khác để hợp tác và thực hiện chức năng đó tế bào này là phải làm.

Ty thể nhận tín hiệu từ nhân dưới dạng peptide và nhiều chất hóa học sau đó được ty thể sử dụng và sử dụng để điều chỉnh hoạt động của nó để tạo ra năng lượng, điều hòa chu kỳ tế bào, kích thích tăng sinh tế bào và tái tạo tế bào, ngăn chặn quá trình lão hóa và chết tế bào .

Khi sự lão hóa xảy ra, cường độ và âm lượng của tín hiệu đối với ty thể giảm. Mitochondria coi đó là một lệnh để ngừng hoạt động và gửi tín hiệu trở lại hạt nhân để bắt giữ sự tăng sinh tế bào và bắt đầu quá trình apoptosis và chết tế bào.

Chìa khóa của họ là làm mới sức mạnh của tín hiệu mà ty thể nhận được, do đó tái tạo hoạt động của ty thể, và do đó làm sống lại và trẻ hóa toàn bộ tế bào và mô. Đó là mục đích chính và cơ chế hoạt động của dãy peptide MO.