mesoestetic-stem-cell-serum

Mesoestetic Stem Cell Serum – Serum tế bào gốc


Mesoestetic Stem Cell Serum – Serum tế bào gốc

5 tuýp x 3ml

Xuất xứ: Tây Ban Nha

 

Phương pháp trẻ hóa da bằng công nghệ tế bào gốc
Lão hóa da thông thường bắt đầu le lói từ tuổi 25, cho đến khi vào độ tuổi 30 các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện rõ nét. Những nếp nhăn, chân chim bắt đầu tấn công gương mặt bạn, khiến bạn trông kém sắc, không còn tươi tắn và như già đi trước tuổi, và đó luôn là nỗi “sợ hãi” của nhiều chị em phụ nữ.

Để phục hồi các dấu hiệu lão hóa da cũng như duy duy trì làn da căng trẻ lâu dài nhất, ngoài việc sử dụng các loại kem, tinh chất serum chống lão hóa chuyên sâu thì với sự phát triển lớn mạnh của công nghệ sinh học hiện đại, việc ứng dụng công nghệ tế bào gốc thực vật vào lĩnh vực trẻ hóa da, xóa bỏ các dấu hiệu lão hóa là một phương pháp có hiệu quả mạnh mẽ và an toàn nhất hiện nay được đông đảo các chuyên gia làm đẹp áp dụng.
Tế bào gốc trẻ hóa da Stem Cell Serum RestructurActive Mesoestetic có thành phần được chắt lọc tỉ mỉ từ nguồn nguyên liệu cực kỳ cao cấp, sản phẩm có hàm lượng dược chất rất cao nên nhờ đó có được khả năng tái tạo cấu trúc da được thể hiện rất nổi bật và hiệu quả.

Stem Cell Serum RestructurActive được các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu của Mesoestetic điều chế bằng một công thức đặc biệt với các dịch chiết các tế bào gốc thực vật NanoTech Stem Cells. Thành phần đặc biệt này co mục đích chính là kích hoạt sự tái tạo tế bào mới từ các tế bào gốc, bảo vệ và kích thích các tế bào da ở lớp thượng bì và biều bì.

Với hàm lượng 10% các tế bào gốc, Stem Cell Serum RestructurActive được đánh giá là một phương pháp giúp phục hồi mạnh mẽ làn da lão hóa trong thời gian nhanh chóng nhất.

te-bao-goc-tre-hoa-da-mesoestetic-stem-cell-serum-restructuractive-1.jpg

 

Công dụng và đặc tính thành phần của Stem Tế bào gốc Cell Serum RestructurActive Mesoestetic

Ngoài hàm lượng tế bào gốc thực vật cao giúp tái tạo cấu trúc da, tinh chất chống lão hóa da Stem Cell Serum RestructurActive Mesoestetic cũng có chứa một hàm lượng rất giàu vitamin A và E với đặc tính dưỡng ẩm và chống oxi hóa cao, cụ thể:

Vitamin A:

– Chống oxi hóa mạnh

– Loại bỏ các gốc tự do

– Thúc đẩy sự tái tạo lớp thượng bì và biểu bì da, giúp da căng mịn

– Duy trì độ đàn hồi da và giảm các vết nhăn.

Vitamin E:

– Bảo vệ DNA của tế bào và các thành phần khác trong cấu trúc ma trận của lớp biểu bì.

– Làm giảm tác động của các yếu tố có hại cho da từ môi trường bên ngoài.

– Khả năng chống oxi hóa mạnh

– Tăng cường dưỡng ẩm, làm mềm và tái tạo da.