mesoestetic-cosmelan-pack

Mesoestetic Cosmelan Pack – Bộ trị nám kháng trị


Mesoestetic Cosmelan Pack – Bộ trị nám kháng trị

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Bộ sản phẩm kem trị  nám Mesoestetic Cosmelan Pack được khuyên dùng cho trị liệu loại bỏ các vết thâm nám trên bề mặt da (bao gồm Melasma và Chloasma), không chứa thành phần lột tẩy trắng như Hydroquinone, là giải pháp cực kỳ hiệu quả và an toàn mà bạn không thể bỏ qua.

Sàn phẩm được nghiên cứu và phát triển tại trung tâm Mesoestetic®, Tây Ban Nha, dựa trên nguyên lý: Nghiên cứu – Phát triển – Cải tiến, cho ra đời dòng sản phẩm trị nám toàn diện, đảm bảo độ an toàn, không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại nhiều salon trên toàn thế giới, được đánh giá là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, giúp đem lại kết quả thực sự và được tin dùng bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp.

Không giống như các loại kem trị nám thông thường, Cosmelan tác động nhanh và mạnh lên vùng da bị nám, trị tận gốc nám không cho nám quay trở lại. Cosmelan tạo ra tác động loại bỏ nám một cách nhanh chóng, với hiệu quả bong tróc vừa phải. Hiệu quả cao với mọi loại nám da, đặc biệt là nám ở lớp thượng bì. Làn da nhanh chóng được thay thế bằng lớp da mới trắng sáng và mịn màng.

 

Nguyên lý điều trị của bộ sản phẩm kem trị nám Mesoestetic Cosmelan Pack

– Cơ chế tác động của phương pháp Cosmelan dựa trên quá trình ức chế hoạt động của men Tyrosinase – một loại Enzyme đóng vai trò quyết định trong quá trình hình thành Melanin.
– Các chất có trong công thức sản phẩm Cosmelan hoạt động bằng cách ngăn chặn loại Enzyme này hoặc thậm chí bằng cách đảo ngược quá trình chuyển hóa của chuỗi biến đổi.

Đặc tính của bộ sản phẩm kem trị nám Mesoestetic Cosmelan Pack

Quy trình trị nám Cosmelan có rất nhiều ưu điểm quan trọng so với các phương pháp điều trị hiện nay đang được sử dụng như:

– Tạo ra tác động loại bỏ nám một cách nhanh chóng, với hiệu quả bong tróc vừa phải.
– Hiệu quả cao với mọi loại nám da, đặc biệt là nám ở lớp thượng bì.
– Có thể tiến hành vào mọi thời điểm trong năm, khi được sử dụng kết hợp với Mesoestetic Total Moisturizing Sun Block hàng ngày.
– Sử dụng theo đúng hướng dẫn sẽ giúp khách hàng được ra nắng mà không phải lo sợ các vết nám quay trở lại.
– Chỉ sau một tuần bắt đầu sử dụng phương pháp trị thẩm mỹ Cosmelan, bạn có thể quan sát được những cải thiện rõ rệt trên làn da.
– Vùng nám được điều trị bắt đầu thu nhỏ lại và làn da bắt đầu được trẻ hóa và tươi sáng.
– Trong 99% các trường hợp bị nám ở lớp thượng bì, quá trình điều trị nám có hiệu quả 95%.
– Trong các giai đoạn cuối cùng của phương pháp trị thẩm mỹ Cosmelan, các vết nám ở lớp thượng bì sẽ biến mất hoàn toàn.
– Sắc tố của các mảng melanin cũng giảm đi đáng kể.

Kết quả điều trị sau khi điều trị với bộ sản phẩm kem trị nám Mesoestetic Cosmelan Pack

kem-tri-nam-cosmelan