29748789_1061478073992768_1981648545_o

Liveyon Stem Cell Sống Hồi Sinh


CÂU CHUYỆN STEM CELL LÀ GÌ?

Đây là những tế bào không phân biệt trong cơ thể chúng ta có khả năng biến đổi thành bất kỳ tế bào khỏe mạnh nào trong cơ thể chúng ta.Có nghĩa là chúng có thể thay đổi thành các tế bào da, xương, tim và cơ để đặt tên một vài.Chúng có khả năng sao chép đáng kể so với các tế bào soma bình thường như da.Tế bào gốc được đặt khắp cơ thể của chúng ta trong hầu hết các cơ quan và mô như tủy xương, mỡ, răng, cơ, vv Tuy nhiên, như các tế bào khác trong cơ thể, tế bào gốc cũng già như chúng ta.Đó là lý do tại sao ReGen® Series sử dụng tế bào gốc từ dây rốn trẻ trung và khỏe mạnh.
CÁC NGUỒN CELL KHÁC

Các tế bào gốc ReGen® Series của Liveyon có nguồn gốc từ dây rốn sau khi sinh em bé, đó là phương pháp chiết xuất an toàn nhất và ít xâm lấn nhất.Các phương pháp khác bao gồm:

Mô phôi: Hầu hết các tế bào gốc phôi (tế bào gốc phôi người hoặc hESC) đều có nguồn gốc từ phôi được hiến tặng từ các phòng khám sinh sản thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, hoặc IVF, đã sẵn sàng để loại bỏ.

Tủy xương: Các tế bào gốc trưởng thành có thể được chiết xuất từ tủy xương bằng cách hút, thường là từ đỉnh chậu thượng mạc hoặc xương ức.Quá trình này có thể gây đau đớn, mặc dù nhiều nghiên cứu đã được thực hiện để giảm đau do bệnh nhân phát sinh trong quá trình chiết xuất.

Mô mỡ: Các tế bào gốc có nguồn gốc từ mỡ xuất phát từ mô mỡ của bệnh nhân, được phẫu thuật chiết xuất qua quá trình hút mỡ dưới gây mê toàn thân.

NGHIÊN CỨU HIỆU QUẢ CỦA TẾ BÀO GỐC ĐỐI VỚI Y HỌC TÁI SINH

 

SẢN PHẨM Y HỌC TÁI SINH CỦA CHÚNG TÔI

TẾ BÀO GỐC CỦA LIVEYON XUẤT PHÁT TỪ SỰ ĐÓNG GÓP DÂY RỐN.

Sản phẩm y học tái sinh ReGen® Series của Liveyon có nguồn gốc từ đóng góp dây rốn.Sản phẩm của chúng tôi chứa các tế bào gốc trung mô (MSCs) và giàu các yếu tố tăng trưởng từ máu dây rốn.Chúng tôi có được các mô này theo sự đồng ý có hiểu biết và các giao thức nghiêm ngặt về đạo đức.Dây từ nơi chúng tôi trích xuất các tế bào gốc của chúng tôi là từ các nguồn bệnh viện an toàn, đáng tin cậy thông qua quy trình không xâm lấn, đơn giản và không đau.
 • Đây là cách nó hoạt động:
 • Các bệnh viện tham gia mời các bà mẹ được sàng lọc mong đợi sinh con bình thường, khỏe mạnh hiến tặng các mô dây rốn. Những mô bị loại bỏ này là một nguồn tuyệt vời của các tế bào gốc chất lượng cao và các yếu tố tăng trưởng có thể được sử dụng trong y học tái sinh. Tại thời điểm sinh, một y tá chuyên khoa đi vào phòng sinh đẻ để thực hiện các thủ tục chiết xuất. Các mô rốn và máu rốn được chiết xuất và đưa vào phòng thí nghiệm của chúng tôi theo các thủ tục cGMP và GTP. Từ đây sản phẩm y học tái sinh của chúng tôi được sản xuất.
 • Tất cả các mô thu được được sàng lọc theo tiêu chuẩn FDA để đảm bảo sản phẩm an toàn nhất và chất lượng cao nhất.Sản phẩm y học tái tạo của chúng tôi được bán ở nồng độ tiêu chuẩn giúp các bác sĩ dễ dàng cung cấp một sản phẩm đáng tin cậy.
 • Liveyon là nhà phân phối độc quyền trên toàn thế giới của phòng thí nghiệm đối tác của chúng tôi chuyên chở sản phẩm thuốc tái sinh của chúng tôi đến các bác sĩ và phòng khám trên toàn thế giới.

CÁC NGUỒN TẾ BÀO GỐC KHÁC

Tế bào gốc của Liveyon có nguồn gốc từ dây rốn, đây là phương pháp chiết xuất an toàn nhất và ít xâm lấn nhất.Các phương pháp khác bao gồm:
MÔ PHÔI
Hầu hết các tế bào gốc phôi (tế bào gốc phôi người hoặc hESC) đều có nguồn gốc từ phôi được hiến tặng từ các phòng khám sinh sản thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, hoặc IVF.
TỦY XƯƠNG
Tế bào gốc trưởng thành có thể được chiết xuất từ tủy xương bằng cách hít vào, thường là từ đỉnh chậu thượng mạc hoặc xương ức. Quá trình này có thể gây đau đớn, mặc dù nhiều nghiên cứu đã được thực hiện để giảm đau do bệnh nhân phát sinh trong quá trình chiết xuất.
MÔ MỠ
Các tế bào gốc có nguồn gốc từ mỡ xuất phát từ mô mỡ của bệnh nhân, được phẫu thuật chiết xuất qua quá trình hút mỡ dưới gây mê toàn thân.
Dòng sản phẩm ReGen® của Liveyon được sàng lọc và bán ở nồng độ tiêu chuẩn.Sử dụng tế bào gốc có thể cung cấp cho bệnh nhân một loạt các lợi ích thông qua các thủ tục có thể được thực hiện trong chưa đầy nửa giờ.

TẠI SAO LIVEYON CHỈ CUNG CẤP CÁC TẾ BÀO GỐC CÓ NGUỒN GỐC TỪ RỐN

Sản phẩm y học tái sinh có nguồn gốc từ rốn của Liveyon chứa MSCs vừa an toàn vừa không xâm lấn cho các nhà tài trợ, cũng như là nguồn đáng tin cậy cho các bác sĩ.

Tế bào gốc của chúng tôi cũng đến từ các tế bào hậu sản trẻ nhất và không dựa vào mô phôi (việc sử dụng trong đó mang lại vấn đề đạo đức cho một số bác sĩ và bệnh nhân).Các MSC tủy xương bằng tuổi của nhà tài trợ tại thời điểm khai thác.

Tế bào gốc Mesipymical Cord Mesipymal: Tiêu chuẩn vàng mới cho liệu pháp gốc tế bào gốc trung mô?

XỬ LÝ TẾ BÀO GỐC NGAY HÔM NAY

Ngày nay, các bác sĩ trong một loạt các thiết lập lâm sàng bao gồm liệu pháp tế bào gốc để điều trị vô số các điều kiện.Các phương pháp điều trị điển hình rất đơn giản, an toàn, không cần gây mê và mất thời gian như một lần khám thường xuyên.Tế bào gốc hiện đang được sử dụng trong một số ứng dụng y tế, bao gồm cả việc điều trị:
 • Viêm khớp dạng thấp, bệnh Crohn, lupus và các rối loạn tự miễn dịch khác
 • Bệnh Parkinson, ALS, Alzheimer và các bệnh thần kinh khác
 • Các loại bệnh tiểu đường I và II
 • Bệnh tim
 • Rối loạn hô hấp
 • Chấn thương thể thao
 • Đau mãn tính Tủy sống và các tình trạng chỉnh hình khác
 • Chỉnh hình răng
 • Rối loạn da
 • Các vấn đề thẩm mỹ / thẩm mỹ được điều trị bởi bác sĩ da liễu thẩm mỹ

KHẢ NĂNG CỦA CÁC TẾ BÀO GỐC

Tế bào gốc là các tế bào không phân biệt có khả năng thay đổi thành bất kỳ loại tế bào cụ thể nào trong cơ thể.Những tế bào này một khi được triển khai đến một khu vực thương tích / bệnh có thể dễ dàng thay đổi thành loại tế bào cần được thay thế.Hơn nữa, tế bào gốc ở nhà đến các địa điểm bị thương do các tín hiệu tế bào thu hút chúng đến các vết thương.Một khi họ đến nơi họ cần phải đi, họ cập bến và bắt đầu sửa chữa thương tích / bệnh bằng cách giải phóng cytokine, chemokines và các yếu tố tăng trưởng hỗ trợ trong việc sửa chữa nội sinh.
Có hơn 200.000 tạp chí được xem xét trên các tạp chí khoa học , với hàng nghìn thảo luận về các kết quả tích cực sau khi sử dụng tế bào gốc.Từ liệu pháp tế bào gốc cho bệnh tim đến viêm xương khớp đến tiểu đường đến tên một vài.Dưới đây là một cuộc thảo luận ngắn gọn về một số kết quả tích cực với việc sử dụng tế bào gốc.

IMMUNOMODULATION VÀ IMMUNOSUPPRESSION

Một số nghiên cứu đã chứng minh y học tái sinh và các đặc tính điều hòa miễn dịch của các tế bào gốc trung mô có nguồn gốc từ rốn (UC-MSCs).
 • Tế bào gốc Mesipymical Cord Mesipymal: Tiêu chuẩn vàng mới cho liệu pháp gốc tế bào gốc trung mô?
 • Đặc tính miễn dịch in vitro của tế bào perivascular dây rốn của con người.
 • Điều trị tế bào gốc rốn trung mô cho bệnh nhân viêm khớp dạng thấp hoạt động:
 • An toàn và hiệu quả.
 • Các đặc tính miễn dịch của các tế bào tầng trung mô của người ngoại bào có nguồn gốc từ mô thai kỳ.
 • CD14 + monocytes thúc đẩy tác dụng ức chế miễn dịch của tế bào gốc rốn dây rốn của con người.
Những bài báo khoa học được đánh giá ngang hàng này, tất cả đều chứng minh những lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng các tế bào gốc có nguồn gốc từ dây rốn.Quan trọng nhất, họ minh họa rằng các MSC dây rốn có ức chế miễn dịch và các đặc tính miễn dịch cho phép sử dụng chúng trong bất kỳ cá nhân nào mà không bị từ chối vì các tế bào không thể hiện HLA-DR.Đáng chú ý, các tế bào gốc có nguồn gốc từ mô dây rốn (đặc biệt là các mô có nguồn gốc từ sữa của Wharton) có các đặc tính điều hòa miễn dịch tốt hơn so với tủy xương hoặc các tế bào gốc có nguồn gốc từ chất béo.