28034213_1032403393566903_390991806_o

CAFFEINE


INMED Caffeine Reducing Solution giúp tăng lưu lượng tuần hoàn đồng thời kích thích các tế bào mỡ giải phóng chất béo vào máu tạo điều kiện cho việc đốt cháy chúng bằng sự chuyển hóa của cơ thể. Nói một cách đơn giản, caffeine làm tan chảy các tế bào mỡ. Song song đó, INMED Caffeine Reducing Solution thắt chặt và tăng cường sức khỏe làn da giúp làm giảm tình trạng cellulite. Khi sử dụng tại chỗ, nó hoạt động như một tác nhân thủy giải có khả năng phá vỡ các mô mỡ và mang lại hiệu quả giảm cân cục bộ mà không hề gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

26167452_1652796788110788_1545903582290808646_n

Giải pháp đốt mỡ

Caffeine thuộc nhóm alkaloid. Alkaloid là những bazơ hữu cơ có chứa nhiều Nitơ trong công thức phân tử. Caffeine là một trong 3 loại alkaloid được tìm thấy trong café, trà, hạt cola, hạt cacao, mate và guarana, 2 loại còn lại là theophylline và theobromine. Chúng là những methyl xanthine có hiệu ứng sinh hóa khác nhau.

Caffeine là một tác nhân kích thích đồng thời có khả năng tăng cường sự huy động các acid béo tự do vào máu. Nó có thể kích thích chuyển hóa tế bào và đặc biệt là thúc đẩy quá trình thủy phân các triglyceride thành glycerol và acid béo từ đó làm giảm lượng mỡ dự trữ. Khả năng này đặc biệt hữu ích trong các hiện tượng cellulitis (viêm mô liên kết dưới da), khi đó do sự thay đổi của vi tuần hoàn, các tế bào mỡ được kích thích tổng hợp và tích lũy lượng triglyceride cao hơn dẫn đến việc tăng kích thước tế bào. Caffeine tăng cường quá trình thủy phân chất béo bằng cách ức chế men nucleotide phosphodiesterase vòng, loại men có chức năng xúc tác chuyển đổi AMP vòng thành AMP. Khi đó nồng độ cao của AMP vòng trong mô sẽ kích hoạt các men lipase đang ở thế bất hoạt từ đó tăng cường sự thủy phân mỡ.

Bên cạnh đó caffeine cũng có tác dụng lợi tiểu giúp kiểm soát lượng chất lỏng lưu giữ trong cơ thể. Nó làm ráo tế bào mỡ, làm săn chắc và tăng cường sức khỏe làn da giúp làm giảm tình trạng cellulite. Tác dụng lợi tiểu giúp loại bỏ nước trong các tế bào mỡ từ đó làm giảm kích thước của chúng.