tiem-botox-thon-gon-bap-chan-web

Botulax Thon Gọn Bắp Chân


Botulax Thon Gọn Bắp Chân

Sở hữu đôi chân thon dài luôn là ao ước muốn của các cô gái. Tuy nhiên, nhiều người do di truyền, thói quen tập thể dục cường độ cao hoặc thường xuyên đi giày cao gót nên bắp chân không thon nhỏ mà to bè thiếu nữ tính. Các chuyên gia thẩm mỹ đã đưa ra giải pháp làm thon nhỏ bắp chân bằng chất Botox không cần đến phẫu thuật mà mang lại hiệu quả cao và nhanh chóng.

 

Botulax là gì?

Botulax là một loại chất gây liệt thần kinh vận động tạm thời được sử dụng nhiều trong việc xóa các nếp nhăn động vùng mặt. Botulax còn giúp giảm thể tích cơ khi sử dụng liên tục nhiều lần. Chính nhờ hiệu quả này, botox được ứng dụng để thu nhỏ bắp chân, tay mà không cần phẫu thuật.

Botulax có tác động phù hợp, dễ dàng thích hợp với mọi đối tượng. Từ gần 10 năm trước, Botox đã được dùng trong chuyên khoa thẩm mỹ ở các nước châu Âu và đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn.

 Tại sao Botulax có khả năng làm thon nhỏ bắp chân nhanh chóng?

Sau khi Botox được chích vào bắp chân, chất Botulinum Toxin  hoạt động trên hệ thần kinh ngoại vi điều hành hoạt động cơ bắp, làm giảm mức độ hoạt động của cơ bắp chân, vì thế khối cơ bắp chân sẽ giảm dần kích thước. Quá trình này xảy ra đồng thời với việc đàn hồi của da vùng chân vì thế bắp chân sẽ trở nên thon gọn, săn chắc sau khi điều trị.

tiem-botox-thon-gon-bap-chan

Sau khi bơm chất Botulinum 4 ngày, các sợi mô cơ sẽ bắt đầu co lại và tác động mạnh nhất là vào ngày thứ 12. Khoảng 42 ngày sau khi  bơm, kích thước vùng da được chích sẽ trở lại bình thường.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp tiêm Botox tại KUCO SPA

Tại Kuco Spa , toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sỹ da liễu và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

uu-diem-tiem-botox-thon-gon-bap-chan

Quy trình điều trị

 

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, phân tích đặc điểm bắp chân để tư vấn phương pháp và liều lượng botox phù hợp.

Bước 2: Gây tê vùng điều trị

Bước 3: Tiến hành tiêm botox vào vùng điều trị.

Bước 4: Kiểm tra và hướng dẫn chăm sóc sau khi điều trị.

Chỉ định điều trị Botulax thon gọn bắp chân

chi-dinh-dieu-tri-tiem-botox-thon-gon-bap-chan

Thời gian – liệu trình


lieu-trinh-tiem-botox-thon-gon-bap-chan

Kết quả điều trị

thon-gon-bap-chan-bang-toxin-before-after 600x322xlam-sao-de-co-doi-chan-thon-gon-1-jpg-pagespeed-ic-7jifjesn5v