tham-my-bang-botox-thu-gon-ham-web

BOTULAX tạo gương mặt V-line


Một khuôn mặt mang lại kiêu sa và nữ tính và dễ gây thiện cảm cho bất cứ người phụ nữ nào được sở hữu.Tuy nhiên, do cấu trúc xương mặt của phụ nữ Á Đông thường có xu hướng rộng, ngắn khi nhìn trực diện và dẹt khi nhìn nghiêng nên không có nhiều người phụ nữ châu Á sinh ra đã được phú cho gương mặt thanh tú.

Hiện nay với sự phát triển của khoa học và công nghệ trong lĩnh vực thẩm mỹ thì các bác sĩ thẩm mỹ đã ứng dụng phương pháp tiêm Botulax thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-line nhằm khắp phục những khuyết điểm bẩm sinh trên khuôn mặt và giúp người phụ nữ có được một khuôn mặt thon gọn và tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày.

Trung tâm KUCO Spa xin được giới thiệu đến bạn đọc bài viết về phương pháp thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-line. Mong rằng các thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn đọc tìm được sự lựa chọn phù hợp để có một khuôn mặt xinh đẹp như ý.

buzz_1406750962_15

 

Chắc hẳn không một người phụ nữ nào là không muốn mình có được một khuôn mặt đẹp thanh tú và kiêu sa. Ở Châu Á với địa thế tự nhiên và các yếu tố di truyền khác thì đa số chúng ta sinh ra đều sở hữu một khuôn mặt có nét  rộng, ngắn khi nhìn trực diện và dẹt khi nhìn nghiêng nên không có nhiều người phụ nữ châu Á sinh ra đã được trời phú cho gương mặt thanh tú.

Các nghiên cứu mới đây cho thấy việc sử dụng tiêm Botox thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-linerất hiệu quả và hiện nay phương pháp này đã được các chuyên gia phẫu thuật thẫm mỹ ở các nước có nền khoa học thẩm mỹ tin dùng và ứng dụng rộng rãi vì sự an toàn sức khoẻ cho người sử dụng phương pháp này và hiệu quả mà nó mang lại.

Phương pháp thu gọn góc hàm là một thủ thuật khá đơn giản và ít xâm lấn không gây đau. Khi thực hiện quá trình botulax thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-line bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành vệ sinh khuôn mặt và xác định các vị trí sau đó có thể thoa tê hoặc không cần dùng biện pháp giảm đau nào cả.

Thường chỉ mất khoảng 10 đến 15 phút cho một lần tiêm Botulax thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-linevà sau đó khách hàng sẽ trở lại sinh hoạt bình thường, có thể đi làm việc ngay không cần phải nghỉ ngơi.Sau khi tiêm Botulax,  Kết quả mang lại sẽ nhìn thấy sau 2 tuần và nhìn thấy rõ nét hơn sau 4 tuần, cơ mặt hoàn toàn tự nhiên và thon gọn.

24_69444 1444011791-pham-thi-huong-vuot-qua-scandal-dang-quang-hhhv-viet-nam-2015_41229100

 

Hình ảnh: botulax thu gọn hàm tạo gương mặt V-line

Botox là tên thương hiệu của sản phẩm Botulinum Toxin type A do công ty Allergan (Mỹ) sản xuất. Thành phần chính của Botox là Botulinum Toxin nhóm A, là một loại protein tinh chế được tạo ra từ Clostridium Botulinum nhóm A, Botulax được sử dụng dưới dạng chích và đã được ứng dụng rộng rãi từ những năm 70 của thế kỷ trước ở nhiều nước trên thế giới trong lĩnh vực chuyên khoa thẩm mỹ và các điều trị bệnh lý khác. Ưu điểm của phương pháp này là quá trình thực hiện nhanh, chi phí hợp lý và giải quyết một số nếp nhăn ở trán, đuôi mắt và hiện nay botulax thon gọn góc hàm tạo gương mặt V-line mà không cần phải tiến hành phẫu thuật.

Thời gian tiến hành phương pháp botulax thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-line khoảng 15 phút. Nhưng với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ trình độ nghiệp vụ cao, trang thiếp bị công nghệ hiện đại. Bạn hãy đến với Trung tâm thẩm mỹ Kuco Spa thì bạn chỉ cần mất từ 10-15 phút là có thể sở hữu một khuôn mặt thon gọn và thanh tú đến 90% mà không hề đau đớn

Không còn phải băn khoăn, chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp Trung tâm  Kuco Spa để được nghe các chuyên viên thẩm mỹ tư vấn và giới thiệu sâu hơn về phương pháp thu gọn góc hàm tạo gương mặt V-line . Hãy để KUCO Spa là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn sở hữu một khuôn vặt thanh tú và tươi trẻ!